9 Mẹo Cải Thiện Tình Dục Cho Nam Giới

14/10/2019

Nếu bạn đang tìm cách duy trì hoạt động tình dục trên giường, thì bạn không đơn độc đâu. Nhiều người đàn ông đang tìm cách để tăng cường hiệu suất tình dục của họ. Điều này có thể bao gồm cải thiện các vấn đề hiện tại hoặc tìm kiếm những cách mới để giữ cho mối quan hệ của họ hạnh phúc.

Có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý nam trên thị trường, nhưng có nhiều cách đơn giản để giữ vững và lâu hơn mà không phải đến nhà thuốc. Hãy nhớ rằng dương vật của bạn hoạt động theo nguyên tắc huyết áp, hãy chắc chắn rằng hệ thống tuần hoàn của bạn đang hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Về cơ bản, những gì tốt cho tim mạch thì đều tốt cho sức khỏe tình dục.

Dưới đây là 9 cách cải thiện hiệu suất tình dục của bạn.

9 MẸO CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC

1. Sống năng động

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe tình dục là tập thể dục. Tình dục có thể làm tăng nhịp tim của bạn, nhưng tập thể dục thường xuyên có thể giúp hiệu suất tình dục của bạn cải thiện thông qua một trái tim khỏe mạnh. Ba mươi phút tập thể dục mỗi ngày, như chạy bộ và bơi lội, có thể làm tăng cường ham muốn tình dục.

2. Ăn các loại trái cây và rau quả

Một số loại thực phẩm sau đây cũng có thể làm tăng lưu lượng máu đến dương vật. Chúng bao gồm:

  • Hành và tỏi. Những thực phẩm này có thể không tốt cho hơi thở của bạn, nhưng chúng tốt cho các mạch máu của bạn.
  • Chuối. Loại trái cây giàu kali này có thể giúp giảm huyết áp, có thể có lợi cho dương vật và tăng hiệu suất tình dục.
  • Ớt, giúp lưu thông máu của bạn bằng cách giảm áp lực lên thành mạch máu giúp máu lưu thông tốt hơn.

3. Ăn các loại thịt và thực phẩm khác

Dưới đây là một số thực phẩm khác có thể giúp bạn đạt được lưu lượng máu tốt hơn:

  • Omega-3: Loại chất béo này làm tăng lưu lượng máu. Bạn có thể tìm thấy nó trong cá hồi, cá ngừ, bơ và dầu ô liu.
  • Vitamin B-1: Vitamin này giúp các tín hiệu trong hệ thống thần kinh của bạn di chuyển nhanh hơn, bao gồm các tín hiệu từ não đến dương vật của bạn. Nó được tìm thấy trong thịt lợn, đậu phộng và đậu thận.
  • Trứng: Có nhiều vitamin B khác, trứng giúp cân bằng lượng hormone. Điều này có thể làm giảm căng thẳng thường là nguyên nhân ức chế sự cương cứng.

4. Giảm căng thẳng

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực sức khỏe của bạn, bao gồm cả ham muốn tình dục. Căng thẳng làm tăng nhịp tim (theo hướng xấu) và tăng huyết áp. Cả hai điều này đều gây tổn hại đến ham muốn và khả năng cương cứng. Căng thẳng tâm lý cũng có thể ảnh hưởng đến việc đạt được sự cương cứng hoặc đạt cực khoái.

Tập thể dục là cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn. Nói chuyện với đối tác của bạn về sự căng thẳng mà bạn đang gặp phải có thể giúp bạn bình tĩnh lại, đồng thời củng cố mối quan hệ của hai bạn. Căng thẳng cũng có thể dẫn đến những thói quen xấu, chẳng hạn như hút thuốc hoặc uống rượu, những chất kích thích cực kỳ không tốt cho tình dục.

5. Bỏ thói quen xấu

Những gì bạn đang lệ thuộc vào để thư giãn, chẳng hạn như thuốc lá, rượu hay ma túy cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục. Trong khi các nghiên cứu cho thấy rằng một ít rượu vang đỏ có thể cải thiện lưu thông máu thì quá nhiều rượu có thể phản tác dụng. Chất kích thích làm hẹp các mạch máu và có liên quan đến chứng bất lực. Bỏ thuốc là một trong những bước đầu tiên để cải thiện hiệu suất tình dục. Thay thế những thói quen xấu bằng những thói quen lành mạnh, chẳng hạn như tập thể dục hay ăn uống healthy, có thể giúp tăng cường sinh lực đàn ông.

6. Tiếp xúc với nắng mặt trời

Ánh sáng mặt trời ngăn chặn cơ thể sản xuất melatonin. Hormone này giúp chúng ta ngủ nhưng cũng làm dịu đi sự thôi thúc tình dục của chúng ta. Melatonin ít hơn đồng nghĩa với ham muốn tình dục nhiều hơn. Ra ngoài và để ánh nắng mặt trời chiếu vào da có thể giúp đánh thức ham muốn tình dục của bạn, đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi cơ thể sản xuất nhiều melatonin.

7. Thủ dâm 

Xem thêm: Lợi ích và tác hại của thủ dâm

Nếu bạn kiểm soát sự xuất tinh của minh, bạn có thể cần thực hành thêm. Mặc dù giao hợp là cách tốt nhất để thực hành sex, nhưng thủ dâm cũng có thể giúp bạn cải thiện điều đó. Tuy nhiên, nếu làm quá độ, thủ dâm có thể phản tác dụng. Đó là khi bạn không còn hứng thú với người bạn đời của mình - một tấn bi kịch của tình yêu đôi lứa

8. Quan tâm đến đối tác của bạn hơn

Tình dục không thể đến từ một phía. Hay đặc biệt quan tâm đến bạn tình của mình, ham muốn không chỉ làm cho tình dục trở nên dễ chịu hơn mà còn giúp hai  bạn trở nên hưng phấn hơn trong quan hệ 

9. Nhận thêm trợ giúp nếu bạn cần

Nếu bạn bị rối loạn cương dương, bệnh Peyronie, hoặc các rối loạn tình dục khác, bạn có thể cần phải điều trị y tế. Đừng ngần ngại nói chuyện với bác sĩ về vấn đề tình dục của mình.

Tóm Tắt

- Kỳ Phong Vương

bài viết liên quan