kiến thức sinh lý

9 Mẹo Cải Thiện Tình Dục Cho Nam Giới

14/10/2019
Nếu bạn đang tìm cách duy trì hoạt động tình dục trên giường, thì bạn không đơn độc đâu. Nhiều người đàn ông đang tìm cách để tăng cường hiệu suất tình dục của họ. Điều này có thể bao gồm cải thiện các vấn đề hiện tại hoặc tìm kiếm những cách mới để giữ cho mối quan hệ của họ hạnh phúc.

6 Bài Tập Để Có Đời Sống Tình Dục Viên Mãn Hơn

14/10/2019
Để quan hệ tình dục tốt hơn, các nhà khoa học khuyên bạn nên đến phòng tập thể dục trước tiên. Trong khi bạn ướt đẫm mồ hôi trên giường, nhịp tim, huyết áp và lưu lượng máu, nhịp hô hấp và cơ bắp của bạn cũng phải làm việc hết công suất để đưa bạn lên 9 tầng mây.

Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Nhờ Giảm Cân

14/10/2019
Rất nhiều đàn ông Việt Nam được chẩn đoán mắc chứng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, khi bạn gặp vấn đề để đạt được và duy trì sự cương cứng, không ai có thể hiểu thấu nỗi mặc cảm đến cùng cực của bạn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân phổ biến của rối loạn và những gì bạn có thể làm để điều trị nó.

Đậu: Rẻ, Bổ Và Đặc Biệt Tốt Cho Sinh Lý Nam

14/10/2019
Đậu rất rẻ, dễ mua và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, chúng là một thức ăn tuyệt vời giúp nạp chất xơ và protein thực vật. Bài viết này cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về đậu và làm thế nào đậu giúp bạn tăng cường sinh lý.

Chỉ 2 Bài Tập Giúp Bạn Loại Bỏ Hoàn Toàn Rối Loạn Cương Dương

14/10/2019
Điều trị Rối loạn cương dương bằng các loại thuốc như Viagra không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn đến những bài tập đơn giản giúp loại bỏ rối loạn cương dương một cách tự nhiên.

Bạn Có Đang Bị Rối Loạn Chức Năng Tình Dục?

14/10/2019
Rối loạn chức năng tình dục là sự cố không ai muốn. Đó là khi bạn gặp một “trục trặc” khiến bạn không thể quan hệ tình dục như bình thường, ví dụ: Ở đàn ông, rối loạn chức năng tình dục có thể có các biểu hiện: giảm ham muốn, rối loạn cảm xúc, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,....

7 Thực Phẩm Giúp Đời Sống Tình Dục Của Bạn Trở Nên Viên Mãn Hơn

14/10/2019
7 loại thực phẩm dưới đây chứa các chất dinh dưỡng có thể làm tăng ham muốn tình dục của bạn cũng như có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Dấu Hiệu Suy Giảm Testosterone Ở Nam Giới Dưới 30 Tuổi

13/10/2019
Suy giảm testosterone không chỉ xuất hiện ở đàn ông trung niên. Thực tế chứng minh điều ngược lại. Đau đớn thay, đàn ông dưới 30 tuổi cũng có thể mắc phải tình trạng này. Suy giảm testosterone là tình trạng cơ thể bạn không sản xuất đủ hormone testosterone. Cả đàn ông và phụ nữ đều sản xuất testosterone, nhưng nó được gọi là hoóc môn nam giới bởi vì đàn ông sản xuất nhiều.

Chữa rối loạn cương dương bằng Dâm Dương Hoắc

13/10/2019
Rối loạn cương dương được y học định nghĩa là không có khả năng để duy trì sự cương cứng đủ để quan hệ tình dục. Hầu hết đàn ông đã từng không thể kiểm soát sự cương cứng ở một giai đoạn nào đó trong đời, nhưng điều đó không có nghĩa là họ bị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra một cách thường xuyên, có thể bạn đang bị rối loạn cương dương thực sự.

Tại Sao Nên Bổ Sung Kẽm Để Tăng Cường Sinh Lý

13/10/2019
Nếu nồng độ testosterone của bạn giảm xuống dưới mức trung bình, có thể bạn đang bị suy giảm testosterone hay bị suy sinh dục. Khi bạn cảm thấy mỏi mệt không còn hứng thú với tình dục, có thể bạn đang bị yếu sinh lý. Tình trạng này có thể là kết quả của việc cơ thể không được cung cấp đủ kẽm.

10 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Kẽm Tốt Nhất

13/10/2019
Các nhà khoa học khuyên rằng đàn ông nên ăn 11 mg kẽm mỗi ngày, trong khi phụ nữ cần 8 mg. Tuy nhiên, nếu bạn có thai, bạn sẽ cần 11 mg mỗi ngày và nếu bạn cho con bú, bạn sẽ cần 12 mg. Một số người có nguy cơ bị thiếu kẽm, bao gồm trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, người già và phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú